ลูกสาวสิ้นใจ หลังฝากพี่สามีเลี้ยง 2 คืน เผยอาการก่อนดับปริศนา ทำพ่อแม่ใจสลาย

0
13914
Loading...

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562 มีรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก Degree Degree เผยเรื่องราวการเสียชีวิตของ น้องแก้ม เด็กหญิงวัย 1 ขวบเศษ ที่เสียชีวิตหลังจากแม่นำไปฝากเลี้ยงที่บ้านพี่ของสามี ซึ่งทางฝั่งเลี้ยงอ้างว่า น้องแก้มมีอาการท้องเสีย ก่อนเสียชีวิต

Loading...

โดยโพสต์ดังกล่าว ระบุข้อความว่า “จากเด็กที่ร่าเริงหน้าตาหน้ารัก ต้องมาเสียชีวิตกับคนที่ใจร้าย ไปฝากแค่ 2 คืนกับอีก 1 วัน ด.ญ.ณัฐธิดา *** หรือน้องแก้ม ตายเพราะสาเหตุอะไรก็ไม่รู้ ทุกคนต้องการสาเหตุกันทั้งนั้น ไปถามคนที่เลี้ยงน้องแก้มว่าน้องเป็นอะไร คำตอบก็คือน้องท้องเสีย แต่ตอน น้องแก้มอยู่กับแม่เขาเอง น้องแก้มไม่ได้เจ็บไข้ น้องร่าเริงดี

Loading...

แต่พอไปฝากค่ะ ไว้แค่ 2 คืนกับ 1 วัน น้องกลับเสียชีวิต แต่ถ้าทุกคนสงสัยว่าทำไมแม่น้องแก้มถึงไปฝากไว้กับพี่ของแฟน สาเหตุนี้ค่ะคือพี่สาวของน้องแก้มท้องเสียเหมือนกัน แม่น้องแก้มเลยต้องไปเฝ้าพี่สาวของน้องแก้ม พี่สาวน้องแก้มคือ น้องเบญ น้องเบญไปกินทุเรียนที่บ้านย่า เลยท้องเสียเหมือนกัน แม่ของน้องแก้มเลยรีบพาไปโรงพยาบาล ถึงต้องไปฝากไว้กับย่า หลังจากไปฝากไว้ 2 คืนกับ 1 วัน ประมาณเที่ยง เขาพาน้องแก้มมาหาแม่ ตอนที่เขาพามา น้องแก้ม ชักและตาค้าง น้องเสียชีวิตตั้งแต่ตอนนั้นไปไม่ถึงโรงพยาบาล

พอทุกคนรู้ทุกคนถึงถามว่า ทำไมน้องแก้มถึงตาย คำตอบคือน้องท้องเสียค่ะ หลังจากนั้นญาติของฝั่งแม่น้องแก้มพาน้องแก้มไปทำพิธีที่ จ.นครศรีธรรมราช หรือวัดมุขธารา ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ญาติฝั่งแม่น้องแก้ม พาไปทำพิธีฝังเสร็จทุกคนก็กลับ คนเป็นแม่ที่ต้องทรมานทั้งที่ไม่รู้ว่าลูกตายเพราะอะไร แสนจะทรมาน จากไปแบบไม่มีวันกลับคืน

ภาพจาก Degree Degree

ขอบคุณ Degree Degree

เรียบเรียง สยามนิวส์

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here