แม่สุดทน อุ้มหลานขึ้นโรงพัก หลังถูกลูกชายไล่ออกจากบ้าน แฉทั้งน้ำตา

0
780
Loading...

นครปฐม – อีกแล้ว !! แม่สุดทน อุ้มหลานขึ้นโรงพักแจ้งจับลูกชายไล่ออกจากบ้าน แถมเอาหลานตบตาตำรวจค้ายา เผยทั้งน้ำตาลูกไล่เพราะสมบัติ 5 ล้านพร้อมบ้าน 3 หลังถูกผลาญไปหมดตัวแล้ว

ควันหลงวันแม่มาไม่จบ แม่จูงหลานสาว 8 ขวบแจ้งจับลูกชายตัวเองพร้อมลูกสะใภ้หลังถูกไล่ออกจากบ้านพร้อมกันทั้งย่าหลาน เผยทั้ง 2 คนมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด แถมลูกชายยังทำร้ายลูกสาวตัวเองก่อนจะขับไล่เพียง 1 วัน พร้อมเผยทั้งน้ำตาที่ลูกไล่เพราะสมบัติ 5 ล้านพร้อมบ้าน 3 หลังถูกผลาญไปหมดตัวแล้ว โดยังแฉลูกสะใภ้เอาหลานสาวแต่งชุดนักเรียนนั่ง จยย.เล่ขายยาตบตาตำรวจ

Loading...

นางวิชดา ชินะโชติ อายุ 62 ปี อาศัยอยู่บ้านเอื้ออาทร พุทธมณฑล สาย 4 เขตอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ได้เข้าร้องต่อสื่อเพื่อรอเข้าแจ้งความดำเนินคดีต่อพนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน หลังจากลูกชายในไส้ไล่ออกจากบ้านพร้อม ด.ญ.เอ (นามสมมติ) นร.ชั้น ป.2 โรงเรียนย่านถนนเพชรเกษม ซึ่งลูกสาวแท้ๆ ซึ่งเป็นหลานของตัวเองทั้งที่ยังสวมชุดนักเรียน โดยระบุว่าทั้งลูกชายและลูกสะใภ้ นั้นเป็นนักค้ายาเสพติดทั้งคู่

นางวิชดา เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนเองและ ได้ถูก นายเอก (นามสมมติ) ไล่ออกจากบ้านเอื้ออาทร ห้องพักเลขที่ 54 ที่ทั้งตนเองลูกชาย ลูกสะใภ้และหลานสาว ได้ย้ายมาพักได้เพียง 15 วัน โดยเมื่อเช้าวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมาลูกชายคือ นายเอก (นามสมมติ) ได้มาบอกว่าให้ตนเองและหลานสาวซึ่งเป็นลูกแท้ๆของเขาเองให้ไปหาที่พักแห่งใหม่ โดยบอกว่าไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ซึ่ง เป็นเงิน 4700 บาท

Loading...

ด้านลูกสะใภ้บอกว่าถ้าตนเองมาอยู่ด้วยเขาจะไม่อยู่บ้านร่วมกัน ลูกชายจึงบอกให้ตนเองออกมาจากห้องเช่า พร้อมกับให้โทรศัพท์มา 1 เครื่องไม่มีซิมการ์ด มีแต่สายชาร์จโทรศัพท์ ตนเองจึงได้ตัดสินใจมาแจ้งความเพื่อจะให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมทั้ง 2 ผัวเมีย เนื่องจากมีพฤติกรรมเป็นผู้ค้ายาเสพติด

นางวิชดา บอกต่อว่า ชีวิตตนเองนั้นมีลูก 3 คนซึ่งก่อนหน้าก็เป็นคนมีฐานะดีคนหนึ่ง เพราะเคยได้รับมรดกจากแม่บุญธรรมเป็นเงิน 5 ล้านบาทและบ้าน 3 หลัง ซึ่งจากนั้นได้แบ่งทรัพย์สินไปให้ทุกคนแล้ว กระทั่งสุดท้ายเงินหมดตัว จึงได้ตัดสินใจมาอยู่กับลูกชายคนเล็กซึ่งมีภรรยามีลูกติดเป็นฝาแฝด 2 คนและกับภรรยาเก่าเป็นหลานคนที่ติดตัวมาด้วย ตนเองก็ต้องเลี้ยงทั้งหมด 3 คน แต่มีช่วงที่ลูกฝาแฝดมีปัญหาสุขภาพเป็นโรคภูมิแพ้ ได้มีคนเอาเรื่องไปลงขอความช่วยเหลือทางโลกโซเชียลกระทั่งมีดาราใจบุญที่ชอบช่วยสังคมเข้ามาช่วยและหานมแบบพิเศษรวมทั้งข้าวของต่าง ๆมาให้ ทั้ง 2 ผัวเมียก็มารับลูกฝาแฝดไปเลี้ยงและเอานมและของบริจาคไปทั้งหมด และส่ง ด.ญ.เอ (ลนามสมมติ) ลูกของภรรยาเก่า มาให้ตนเองเลี้ยงกระทั่งมีการขับไล่ตนเองในที่สุด

นางวิชดา เล่าอีกว่า ตนเองสงสารหลานสาวที่ถูกไล่ออกมาด้วยเพราะก่อนหน้าจะไล่ออกจากบ้าน1 วันลูกชายได้เตะ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ที่ขาไป 1 ครั้ง ซึ่งตนเองเสียใจมากเพราะ ที่ผ่านมาตั้งแต่เปิดเทอมเดือนเมษายน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) นั้นแทบจะไม่ได้ไปโรงเรียนเลยเนื่องจาก ลูกสะใภ้นั้นจะให้แต่งชุดนักเรียนแลให้นั่งรถจักรยานยนต์ไปส่ง ไอซ์และยาบ้า ตามแหล่งต่างๆ เพื่อตบตาไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสนใจ

โดยเป็นการกระทำที่ รับไม่ได้ และต้องการให้ตำรวจไปจับทั้งคู่พร้อมทั้งขบวนการค้าย้าบ้าแก๊งนี้ มาเข้าคุกให้ทั้งหมด และยอมรับว่าที่ลูกทิ้งเป็นเพราะเงินหมด ไม่มีสมบัติติดตัวแล้ว จะมีเพียงลูกชายคนกลางที่ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้าที่ เคยเตือนว่าอย่ามาอยู่กับลูกชายคนเล็กเพราะจะต้องเสียใจ และสุดท้ายก็มาเป็นเรื่องจริงซึ่งตนเองไม่มีหน้าจะไปหาลูกคนกลาง เพราะอายที่เขาเคยเตือนไว้แล้ว

“อยากจะให้หลานสาวมีที่เรียน เพราะเขาเรียนดีเป็นเด็กหน้าตาน่ารักชอบเรียนรำด้วย แต่พ่อเขามาทำแบบนี้ฉันอยากจะให้จับเข้าคุกเพื่อให้เป็นเยี่ยงอย่างเรื่องการค้ายา ไม่ดูแลลูก ทำร้ายร่างกายแม่ และลูกบ่อยครั้ง โดยตอนนี้อยากจะได้งานทำเพื่อจะได้มีเงินส่งเสียหลานสาวคนนี้ให้มีโอกาสมากที่สุด”

ด้าน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบบอกว่าตนเองนั่งรถจักรยานยนต์ไปกับแม่ใหม่บ่อยซึ่งเขาจะไปส่งยาโดยตนเองต้องสวมชุดนักเรียนแต่ก็ไม่เคยได้เข้าโรงเรียนมากนัก และก็เคยเห็นทั้งพ่อและแม่เลี้ยงนั้นเสพยาในห้องนอนที่พักด้วย ตอนนี้อยากจะไปเรียนหนังสือเพราะชอบการเรียนมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ไปเมื่อไหร่

ขณะที่เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครปฐม ได้เข้ามาตรวจสอบเรื่องดังกล่าวแล้วโดยมีการสอบปากคำพร้อมพนักงานสอบสวน จากนั้นได้นำทั้งย่าหลานไปรับประทานอาหารพร้อมกับจัดที่พักไว้ ก่อนที่จะมีการประสานงานเพื่อให้การช่วยเหลือในขั้นต่อไป

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here